ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

Overwatch กำลังจะเป็นเกมที่จะตายในอีกไม่ช้า


 
ที่มา: Overwatch กำลังจะเป็นเกมที่จะตายในอีกไม่ช้า
 
เมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมาได้มีการหมายประกาศเปิดตัว Hero ตัวใหม่กับตัวสุดท้ายของสุดยอดเกมแนว FPS ฝ่าย Overwatch จากค่าย Blizzard Entertainment ซึ่งเป็นเกมที่ตอนเปิดตัวในปี 2016 ได้บำเหน็จสุดใหญ่โตแห่งวงการเกมในงานข่าวรางวัลแห่งปี The Game Awards
 
ซึ่งในปีนั้นมีเกมอย่าง UNCHARTED 4: A THIEF’S END เข้าชิงสิ่งตอบแทนเกมแห่งปีด้วยแต่ผลสุดท้ายเกมใหม่มาแรงในปีนั้นอย่าง Overwatch ก็เก่งคว้าเกมยอดเยี่ยมแห่งปี GAME OF THE YEAR 2016 ไปได้นอกจากนั้นยังได้สาขาอื่นๆ อีกรวม 4 รางวัล ซึ่งถือว่าเป็นยุคทองของเกมแล้วในตอนนั้นมีทั้งจำนวนผู้เล่นและคนที่สนใจเป็นจำนวนมาก
 

 
ทุกสิ่งสรรพทุกอย่างก็ต้องไปตามเวลา แต่ก่อนที่เราจะพูดถึงประเด็นหลัก ของพูดถึงสาระสำคัญที่ตัวเกม Overwatch มีสำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่น ตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบ Action FPS ที่มีการผสมผสานระหว่างเกมแนว MOBA พร้อมกับ FPS เข้าด้วยกัน โดยที่ตัวเกมจะมีฮีโร่ให้เลือกเล่นมากมายแบ่งออกเป็นตำแหน่งต่างๆ ได้แก่ Tank, Support และ DPS ซึ่งแต่ละตำแหน่งก็จะมีบทความสำคัญที่แตกต่างกันไป แล้วเมื่อนำความเป็นเกมแนว Moba เข้ามาผสมอยู่ด้วยก็คือตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลที่ช่วยในการเล่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นแล้วเมื่ออยู่ในทีม 5 คนจะต้องใช้ทักษะเหล่านั้นในการช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะ เป็นเกมออนไลน์ที่เน้นทีมเวิร์คสูงมาก ฉันนั้นเราจะเห็นดราม่าของเกมนี้บ่อยๆ ในช่วงที่ศักยเลือกตัวได้อย่างอิสระ
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์

Tags : เกมส์, เกมออนไลน์, เกมมือถือ