ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

รวม 7 ลิปสติกกันน้ำที่สาวๆ จำเป็นต้องมีสวยเป๊ะแน่นอน

สิ่งของห้ามพลาดที่สาวๆ จำเป็นต้องมีประจำตัวไว้ในหน้าฝน ก็คือ ลิปสติกกันน้ำ! ช่วงปลายซัมเมอร์ ต้นฤดูฝน สาวๆ อย่างเราที่จำต้องเที่ยวออกไปทำงานต่างๆ ไปเจอะเจอเพื่อนสาว บางคราวเจอพร้อมกับฝนตกแบบไม่เป็นใจ จะให้เสริมแต่งหน้าธรรมดาอาจไม่ได้ ด้วยเหตุว่าหน้าอาจจะเยิ้ม เครื่องสำอางไหลออกมากองรวมกัน ฉะนั้น เครื่องสำอางที่เลือกสรรใช้จำเป็นจะต้องเป็นเครื่องสำอางกันน้ำเท่านั้น ที่จะทำให้คุณสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นกันน้ำ ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ไปจนถึงลิปสติกกันน้ำ วันนี้ เราขอเปิดกรุลิปสติกกันน้ำที่ดีที่สุดที่สาวๆ จะจำเป็นจะต้องมี รับรองว่าริมฝีปากของทุกคนจะจำเป็นจะต้องสวยเป๊ะปัง กินอะไรก็ไม่หลุด เจอฝนก็ไม่หวั่น ว่าแล้วตามไปดูกันเลยว่าลิปสติกยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง
 
รวม 7 ลิปสติกกันน้ำ สวยเป๊ะ

1. Maybelline Super Stay Matte Ink

ลิปสติกกันน้ำแบรนด์แรกที่ติดอยู่ในลิสต์เครื่องสำอางค์กันน้ำ 2019 ของใครหลายคนจำต้องนี่เลยจ้า Maybelline Superstay Matte Ink ลิปจุ่มแมตต์ที่ได้รับการขช้านานนามว่า Kiss proof จูบไม่หลุด ด้วยความแน่น ติดคงทนถาวรนาน จะกินอะไรก็ไม่หลุดง่ายๆ เหมาะแก่ช่วงหน้าฝนแบบนี้จริงๆ รับรองว่าทนทานน้ำคงทนเหงื่อด้วยการรับประกันความติดคงทนถาวรนานถึง 16 ชั่วโมง
 
ที่สำคัญแล้วก็มีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 12 เฉดสี สวยๆ เน้นๆ กันทุกสีไปเลย ใครที่เป็นสาวสายหวาน จำต้องสี 125 ชมพูกลีบกุหลาบสวยๆ หรือ 135 สีส้มอิฐออกน้ำตาล ทาแล้วเกาหลีสุดๆ เป็นอีกหนึ่งลิปสติก รีวิวดีงามมาก จำต้องจัดแล้วล่ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายทั้งตามเคาน์เตอร์และออนไลน์ทางร้านค้าทางการของ Maybelline  ราคาราวๆ : 249 บาท

 
2. 4U2 Love Me Harder Real Matte

แบรนด์เครื่องสำอางสายคิ้วท์ของคนไทยที่ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่เขย่าเงินในกระเป๋า เขาก็มีลิปสติกกันน้ำที่ติดคงทนแถมยังราคาดีๆ งามกับ 4U2 Love Me Harder Real Matte ที่เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม จัดเต็มถึง 17 เฉดสีให้เลือกสรรกันไม่หวาดไม่ไหว
 
ลิปสติกตัวใหม่นี้จะเน้นความเบาๆ แต่แน่นแถมยังติดทนทานกว่าเดิมด้วยเด้อ ถ้าสาวๆ คนไหนว่าเนื้อเบาไปก็ทาทับได้ ไม่เป็นก้อน ไม่ตกร่อง สวยทุกสี เข้าพร้อมด้วยการแต่งเติมหน้าได้ทุกแบบ ไปหาซื้อได้ทางออนไลน์ เลยจ้า  ราคาประมาณ : 259 บาท

3. Peripera Peri’s Airy Ink Velvet

มาถึงลิปสติกกันน้ำสายเกาหลีกันบ้างจ้าพร้อมทั้ง Peripera Peri’s Airy Ink Velvet ลิปทินท์ที่มีความแมตต์แต่เนื้อนุ่มลื่น ทาแล้วริมฝีปากจะสวยสวยงาม ความดีงามของเจ้าลิปสติกตัวนี้ที่โด่งดังคือ ความติดแน่น ติดคงทนถาวรนานทั้งวัน เม็ดสีชัด ทารอบเดียวคือรู้เรื่องราว ไม่จำเป็นจะต้องเติมบ่อย
 
เนื้อลิปสติกยังมีความกำมะหยี่ แถมรูปทรงยังน่าเอ็นดูไม่เหมือนใคร มาในขวดกระปุกเล็กๆ พร้อมฝาแบบจุ่ม พกพาง่าย ใช้ง่าย ส่วนสีก็ออกไปในโคงทนเกาหลีเลยล่ะ จะลุคไหนก็รอด ถ้าท่านใดยังไร้ลู่ทางบินไปช้อปที่เกาหลีก็หาซื้อได้ในเมืองไทยแล้วนะ ช้อปได้เลยที่ ราคาโดยประมาณ : 199 บาท

หากพูดถึงเครื่องสำอางกันน้ำ นอกจากลิปสติกกันน้ำแล้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องมาจากคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาวๆ หลายอาจจะมีปัญหาเรื่องราวคิ้ว ขนคิ้วปลอด คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน ฉะนั้นช่วงหน้าฝนแบบนี้ คิ้วของเราจึงจำเป็นต้องติดคงทนถาวรตลอดทั้งวันด้วยที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำ และแบรนด์ที่เราขอเสนอแนะคือ Mac Eye Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำคุณภาพดี ให้คิ้วเป๊ะทั้งวัน นอกจากนี้แล้วก็มี KATE Designing Eyebrow 3D พาเลตเขียนคิ้วในตำยาวนานสัญชาติญี่ปุ่นที่สาวๆ จะจำเป็นจะต้องมีติดเอาไว้เลย ใช้ดีแน่แท้ สาวๆ ที่กำลังมองหาที่ช้อปเครื่องสำอางกันน้ำราคาตรงใจแถมยังได้เงินคืนจำเป็นจะต้อง
 
4. Oh my tint
ลิปสติกกันน้ำราคาสวยงามสุดๆ แถมยังแท่งเล็ก เหมาะแก่การพกพาระหว่างวัน โดย Oh my tint เป็นลิปสติกที่มีเนื้อค่อนข้างแมตต์แต่ทาง่าย เนื้อเบาๆ ไม่หนักมาก แต่เหตุการณ์ความทนทานนี่จำต้องขอยกนิ้วให้เลยจ้า ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ จูบไม่หลุดแน่แท้
 
นอกจากนี้ Oh my tint มีสีให้เลือกสรรเยอะแยะมากมาย แต่ละสีนั้นมีความคิ้วท์เว่อ สามารถนำแต่ละสีมาเบลนด์หรือผสมกันได้ เช่น ด้านในปากอาจเลือกสรรเป็นสีแดงเข้ม สี 08 แล้วค่อยทาด้านนอกเป็นสีโคงทนถาวรส้ม 03 ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบ รับรองว่าใช้ Oh my tint จะต้องสนุกพร้อมด้วยการผสมสีแน่นอน
ราคาโดยประมาณ : 99 บาท

5. SRICHAND Everyday Matte Lipstick

ศรีจันทร์แบรนด์เมืองไทยในตำยาวนานตั้งแต่กลับมารีแบรนด์ก็ปังขึ้นปังขึ้น น่าใช้ เหมาะพร้อมด้วยวัยรุ่นสุดๆ แม้ว่าเครื่องสำอางของศรีจันทร์จะความพิเศษที่เรื่องแป้งและรองพื้น แต่ตัวเครื่องสำอางอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน อย่างลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งคลอดก็มีความดีงามมากพร้อมด้วย SRICHAND Everyday Matte Lipstick
 
ตัวลิปสติกจะมีเนื้อที่มักจะกลางๆ ไม่แมตต์มาก ไม่ฉ่ำไป ใช้ได้ประจำวัน ที่สำคัญยังติดทนทานช้านาน เม็ดสีมักแน่น ทาง่าย โคงทนสีก็มีความน่าเอ็นดู ออกโทนทานตุ่นๆ หน่อย ให้ฟีลแบบสาวเกาหลีเลยล่ะ สำหรับสีที่ทาแล้วปังสุดๆ จำเป็นจะต้องนี่เลย สี 06.00 Wake up call น่ารักน่าเอ็นดู โคงทนถาวรส้มอมแดง  ราคาราวๆ : 199 บาท

6. Bobbi Brown Crushed Lip Color

ลิปสติกที่สุดแสนน่าใช้จาก Bobbi Brown พร้อมกับรุ่น Crushed Lip Color ที่จะให้สีแบบธรรมชาติดูราวพร้อมด้วยเพิ่งผ่านการจุมพิต โดยเม็ดสีจะมีความเป็นซอฟท์แมตต์ ไม่หนามาก ทาได้ง่ายง่ายๆ เสมอเหมือนประหนึ่งสีริมฝีปากของคุณเอง
 
เหตุการณ์ความทนไม่ต้องห่วงเหตุเพราะทางแบรนด์เคลมว่าติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญตัวลิปสติยังสวมสารบำรุง เช่น วิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ทำให้ริมฝีปากของคุณนอกจากจะมีสีสวยแล้วยังชุ่มชื่น ได้รับการบำรุงอีกด้วยล่ะ เป็นลิปสติกกันน้ำอีกหนึ่งตัวที่น่าลงทุนสุดๆ
 
ราคาราวๆ : 1,250 บาท
เวลาที่สาวๆ ทาลิปสติกเยอะๆ อาจทำให้ริมฝีปากเกินอาการแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ยิ่งทาลิปสติกกลบยิ่งเห็นชัด ฉะนั้น จำต้องเน้นการบำรุงริมฝีปากเยอะๆ เพื่อวิธีการการบำรุงฝีปากที่จะทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่นคือ 1. ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้แน่ๆ  2. ใช้ธรรมชาติในการบำรุง เช่น ทาน้ำมันมะพร้าว ทาน้ำผึ้ง ทาน้ำมันมะกอก จะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่ม ช่วยเหลือเรื่องราวการแตกลอกของปากได้ด้วย 3. สครับเป็นประจำ การสครับริมฝีปากจะช่วยเหลือให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดลอก แต่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เนื้อสครับเบาๆ ไม่บาดปากจนเกินไปหรือจะทำที่สครับเองก็ได้ ด้วยใช้น้ำตาลผสมกับน้ำผึ้ง 4. ห้ามเลียริมฝีปาก ด้วยเหตุว่าจะยิ่งทำให้ปากแห้งและลอกมากยิ้งขึ้น 5. ทาลิปมันหรือลิปบำรุงเป็นประจำ ในระหว่างวันที่ปากแห้งก็ควรหยิบขึ้นมาทาแคงทนการเลียริมฝีปาก สาวๆ สามารถหาซื้อลิปสครับ ลิปมันได้เลย

Tags : ลิปสติก,ลิปสติก,ลิปสติก