ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

เคล็ดลับไม่ลับกับการเลือกชุดบริหารตัวเรา

เกร็ดไม่ลับกับการเลือกสรรชุดบริหารตัวเรา
 
ขณะที่นักรบก็ยังพึงประสงค์เกราะที่ดื้อเพราะว่าใส่ในสนามรบ การบริหารร่างกายก็เนื่องด้วย เสื้อผ้าที่ดีจะเอาใจช่วยเพิ่มศักยภาพของการออกกำลังกาย ให้คุณได้สนุก บริหารร่างกายไแย่่างคล่องตัวสุด ๆ ป้องกันอาการเจ็บปวดรวมทั้งเพิ่มเหตุการณ์แน่แก่ใจ พร้อมทั้งขณะที่ว่าเสื้อยืดหรือกางเกงขาสั้นที่คุณใส่อยู่ที่อยู่ประจำจะเป็นได้ใส่ออกกำลังกายได้ อย่างเดียวก็ควรเจาะจงเลือกให้เหมาะกับกิจกรรมหรือชนิดกีฬา

 • เนื้อผ้า

  ยิ่งนักขยับเคลื่อนไหวก็ยิ่งนักได้เหงื่อ ดังนั้นชุดบริหารร่างกายที่ดีควรมีเนื้อผ้าที่นิ่ม อากาศ บทร้อน และ เหงื่อได้ดี เช่น เนื้อผ้าไลประทุษร้าย หรือ สแปนเด็กซ์ ที่มีเนื้อผ้ารูปร่างเข้ารูป เรียบลื่น สวมใส่ง่ายสบาย ไม่ระคายเคืองผิวระหว่างบริหารร่างกาย แถมยังเหงื่อได้ดี

 • ยืดหยุ่น

  การเล่นกีฬามักจะต้องใช้การเคลื่อนไหวที่มากกว่าปกติ ชุดบริหารตัวเราจึงจำเป็นต้องมีตอนยืดหยุ่นสูง ไม่ฉีกขาดง่าย พร้อมกับ ต้องเข้าทีกับประเภทกีฬา เช่น โยคะ ที่ควรใช้เสื้อผ้าที่เนื้อผ้าต้องยืดออก ด้วยกัน กลับคืนทรงเดิมได้โดยไม่ย้วย รวมทั้งรัดรูปเพื่อจะการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น

 • พอดีตัว

  เมื่อเราเคลื่อนไหว ยกแขน หรือ ยกขา หากเสื้อผ้าเทอะทะหลวมเกินไปก็จะบริหารร่างกายบางประเภทไม่ เช่น พิลาทีสหรือปั่นจักรยาน เป็นต้น หากคับไปก็จะอึดอัดจนหายใจไม่ออกได้ เพราะฉะนี้ชุดบริหารตัวเราควรจะต้องพอดีตัว

 • ร่างโครงสวย

  ปฏิเสธไม่ไหวว่าร่างแบบของชุดบริหารตัวเราเป็นหนึ่งสิ่งที่ไม่คงจะมองข้าม เพราะ ชุดออกกำลังกายที่วางโครงมีคำกล่าวเป็นเทรนด์นิยม สีหมดจด รูปแบบสวยงามจนใส่เป็นแอ็กทีฟแวร์ได้ จะได้ช่วยเพิ่มความรู้แก่ใจเวลาที่ต้องไปฟิตเนส หรือ ยิมที่มีผู้คนหลากหลาย พร้อมกับ ทำเอาตัวเราเองหากต้องการออกกำลังกายมากขึ้น
   
  การเจาะจงเลือกชุดออกกำลังกายยังไงให้เข้ารูปกับรูปร่าง
  ช่วงนี้กระแสถูกชะตาสุขภาพกำลังมาแรง สาวๆผิดแผกแตกต่างพากันกินอาหารคลีนพร้อมด้วยบริหารตัวเรากันปริมาณมาก ซึ่งเป็นไอเท็มที่ยอดเยี่ยม เพราะว่ามันจะเป็นเหตุให้รูปร่างมองดูสวย เฟริ์ม ได้รูปร่าง ด้วยกันถาวรสุดๆ ชุดบริหารตัวเราก็เลยกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์นี้ด้วย ยี่ห้อดังแหวกแนวๆก็พร้อมใจกันออกคอลเลคชั่นชุดบริหารตัวเรากันให้พรึ่บ จนเราอยากจะควักกระเป๋าตังค์ซื้อกันเดี๋ยวนั้นเลย เท่านั้นการจะหาชุดบริหารตัวเราที่เข้ากับรูปร่างตัวเองสักตัว คงไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าใด วันนี้เราก็มีเคล็ดลับคัดเลือกชุดออกกำลังกายให้เข้ารูปกับรูปร่างของสาวๆแต่ละคนมาฝากกันค่ะ รับรองว่าหากสาวๆเลือกสรรชุดออกกำลังกายให้เข้ากับรูปร่างแล้วล่ะก็ ใส่ออกมาแล้วสวยเพอร์เฟคแน่นอน
   
  สาวรูปร่างทรงแอปเปิ้ล
  สาวรูปร่างแบบนี้จะมีช่วงบนที่ใหญ่ ไหล่กว้างเมื่อเทียบกับสะโพก ช่วงเอวมีความจุกะทัดรัด การเจาะจงเลือกชุดบริหารร่างกายให้เลือกสรรแบบเสื้อผ้าหลวมๆแค่นั้นพอดีตัว ไม่ลวมโคร่งเกินไป เพื่อให้ซ่อนรูปร่างช่วงลำตัวด้านบน จะเจาะจงเลือกเสื้อแบบคอสูงหรือคล้องคอก็ได้ ส่วนกางเกงควรคัดเลือกแบบกระชับเข้ารูป อย่างกางเกงเลคกิ้ง 4-5 ส่วนค่ะ
   
  สาวรูปร่างทรงลูกแพร์
  สาวรูปร่างแบบนี้จะมีช่วงบนเล็กกว่าช่วงล่างแบบเห็นได้ชัด มีไหล่แคบ หน้าอกกระชับ เท่านั้นช่วงล่างค่อนข้างจะใหญ่ ควรคัดเลือกชุดออกกำลังกายแบบ Sport Bra จะเป็นเสื้อยืดก็ได้ ส่วนกางเกงหรือเลคกิ้งให้เจาะจงเลือกสีเข้ม แบบเรียบไร้แบบ เกี่ยวกับเป็นการอำซ่อนเร้นสัดส่วนด้านล่างค่ะ
   
  สาวรูปร่างทรงกระบอก
  สาวรูปร่างแบบนี้จะไร้ส่วนเว้าส่วนโค้งมากนัก เท่านั้นจะมีช่วงขาที่เรียวสวย การคัดเลือกชุดบริหารตัวเราก็ให้เจาะจงเลือก Sport Bra แบบสั้น เกี่ยวกับเน้นช่วงเอวด้วยกันเป็นการเสริมหน้าอกเล็กน้อย ก็จะทำเอาหุ่นออกมาสวยเพอร์เฟคได้ค่ะ
   
  สาวรูปร่างทรงนาฬิกาทราย
  สาวรูปร่างแบบนี้จะมีช่วงบนกับช่วงล่างสมดุลกัน ช่วงเอวก็คอดสวย ถือเป็นหุ่นในฝันของสาวๆเลย การเลือกชุดบริหารร่างกายจะเลือกสรรเสื้อแบบคอกว้างหรือคอวีก็ได้ จริงๆแล้วสาวรูปร่างทรงนาฬิกาทรายจะใส่ชุดออกกำลังกายแบบไหนก็สวยและงดงามไปหมดแหละค่ะ น่าอิจฉาสุดๆ
   
   
   
   
   
   

  Tags : ชุดออกกำลังกาย