ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

เครื่องชงกาแฟ ตราโปรดักไหนดี ในปี 2020

เครื่องชงกาแฟ แบรนด์ไหนดี ในปี 2020

ทุกวี่ทุกวันนี้เวลาโลกหมุนฉับพลันขึ้น ผู้คนก็ต้องเร่งรีบมากขึ้น เป็นเหตุให้บางทีเราต้องปล่อยวางซื้อเครื่องดื่มหรือของกินระหว่างทางเพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางพร้อมกับหนึ่งในโปรดักที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ “กาแฟ” ทางเราเชื่อว่าผู้ซื้อบางเหตุไม่ชอบรสชาติของกาแฟที่ตนซื้อแต่ก็ปลอดทางเลือกมากนักเพราะถ้าขณะที่พึงประสงค์รสชาติกาแฟที่ตนชอบ ก็ต้องมานั่งเสียเวลาในการชงกาแฟ แถมยังต้องเสียเงินซื้อเครื่องชงกาแฟมูลค่าแพงอีกต่างหาก แต่ด้วยไฮเทคที่ก้าวหน้ามากขึ้นเป็นเหตุให้ผู้ผลิตร่างโครงเครื่องชงกาแฟในมูลค่าย่อมเยาว์พร้อมทั้งใช้งานได้สะดวก เพราะเช่นนั้นแม้นคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟดีๆ สักเครื่องหรือปรารถนาหาความเข้าใจเพิ่มเติมทำงานนปลงใจซื้อเครื่องกาแฟแล้วล่ะก็ วันนี้ทางเราได้เรียบเรียงข่าวสารสำคัญที่คุณควรรู้เกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟมาให้แล้ว ณ ที่นี้

เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซกับเครื่องชงกาแฟทั่วไปผิดแผกแตกต่างกันเช่นไร?
ขณะที่เรากล่าวถึง “เอสเพรสโซ” แน่นอนว่ามันไม่แน่อาจทำเอาคุณนึกถึงถุงเมล็ดกาแฟกองโต แต่อันที่จริงสิ่งนั้นไม่จัดเป็นจำสายการชงหรือเป็นเมล็ดกาแฟเฉพาะ เพียงแต่เป็นวิธีในการเตรียมชงกาแฟเพียงนั้นเอง มีข้อผิดแผกแตกต่างเล็กน้อยระหว่างการชงเอสเพรสโซพร้อมด้วยการชงกาแฟปกติด้วยเครื่องชงกาแฟแบบกด (French press) ด้วยว่ามือใหม่ เครื่องชงเอสเพรสโซจัดว่าเป็นเครื่องมือที่แหวกแนวจากเครื่องชงกาแฟอื่นๆ โดยชำรุดเชิงเหตุเพราะมีกรรมวิธีสกัดที่ต่างซึ่งรวมไปถึงในน้ำร้อนที่มีแรงดันสูง เมล็ดกาแฟจะถูกบดละเอียดยิบมากกว่าเครื่องชงประเภทที่คุณต้องเทกรองลงจากด้านบน วิธีนี้เป็นเหตุให้เราได้กาแฟปรับปรุงวเล็กลงแต่เข้มข้นกว่าเดิม เครื่องดื่มปรับปรุงวเล็กนี้ล่ะที่คนดื่มกาแฟบางคนชมชอบเป็นอย่างมาก ด้วยวิธีการสกัดที่ใช้แรงดันด้วยกันอุณหภูมิของน้ำ เป็นเหตุให้เราใช้เวลาในการชงเอสเพรสโซน้อยกว่าเครื่องชงกาแฟปกติทั่วไป

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลกับเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ
การชงกาแฟนั้นยุคปัจจุบันเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเครื่องชงกาแฟที่ให้เราศักยชงกาแฟได้สบายๆ ด้วยปลายนิ้ว เพียงแต่ ณ เวลานี้มีเครื่องชงกาแฟออกมามากมายมากมายประเภท ทำให้ผู้ซื้อต้องศึกษาถึงเครื่องชงกาแฟนั้นๆ มากขึ้น หนึ่งในเครื่องชงกาแฟที่ผู้ใช้ให้ความสนใจมากในตอนนี้คงไม่พ้นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลและเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลเป็นเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานง่าย กับฉับพลัน เครื่องชงกาแฟชนิดนี้เพียงผู้ใช้นำแคปซูลกาแฟใส่ลงไปในเครื่อง นำแก้ไขวถ้วยโปรดมาสวมไว้ที่เครื่องแล้วกดปุ่ม แค่นี้เครื่องก็จะจัดการชงกาแฟให้คุณโดยอัตโนมัติ ยิ่งไปว่านั้นฟีเจอร์ลูกเล่นพื้นฐานแล้ว เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลนี้ก็แล้วก็มีลูกเล่นอีกมากมายซึ่งขึ้นอยู่กับผู้ผลิตในแต่ละราย บางเครื่องอาจพร้อมกับฟองนมหรือบางเครื่องอาจพร้อมกับรุ่นที่ต้องทำฟองนมแยกซึ่งในประเด็นนี้ก็ขึ้นกับผู้ใช้ว่าปรารถนาเลือกสรรแบบไหน

จุดอ่อนเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลก็คือ เมล็ดกาแฟที่ใช้ไม่ใช้เมล็ดกาแฟสดเท่าที่ควรจะเป็น ในทางกลับกันนั้นเมล็ดกาแฟสดจะถูกใช้ในเครื่องชงเอสเพรสโซซึ่งให้กลิ่นหอมและรสชาติที่เข้มข้นมากกว่า ทั้งนี้การใช้เครื่องชงเอสเพรสโซ ผู้ใช้ไม่แน่อาจต้องใช้เวลาศึกษาพร้อมกับทำความเข้าใจกับเครื่องพักใหญ่เพราะว่ากรรมทริคใช้เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซนั้นมีขบวนการที่ไม่แน่อาจจะซับซ้อนเล็กน้อย(ถ้าแม้คุณเป็นมือใหม่) แต่เราประกันว่าเมื่อคุณทำมันได้ เรื่องราวนี้จะกลายเป็นเหตุการณ์เล็กๆ ในชีวิตประจำวันของคุณไปเลย เมื่อได้ยินดังนี้แล้วแม้ว่าคุณยังคิดไม่ออกว่าคุณควรมองหาเครื่องชงกาแฟรุ่นไหนดี วันนี้ทางเราได้จัดอันดับเครื่องชงกาแฟที่ดียิ่งเอาไว้ให้คุณเลือกแล้วดังนี้

 • เครื่องชงกาแฟสด Duchess

  เครื่องชงกาแฟดีไซน์เรียบแต่หรูหราน่าใช้ เหมาะสมกับทุกครัวเรือน ตัวเครื่องชงกาแฟออกมามาให้มีปุ่มปรับการใช้งานพร้อมทั้งไฟแสดงสถานการณ์ทำงาน วัสดุที่ใช้ทำมาจากสแตนเลสด้วยกันพลาสติกคุณภาพดี ทนทาน เป็นได้ทำความบริสุทธิ์ได้ง่าย ระบบหม้อแบบ Thermoblock ทำให้น้ำร้อนทันใจกว่าเดิมด้วยกันกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง มีแผ่นอลูมิเนียมคุ้มกันความร้อนออกมาจากตัวเครื่อง มีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายกับฉลุยสบาย อาจจะทำฟองนมได้ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้ที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ ช็อคโกแลตกับเครื่องดื่มร้อนๆ ทุกจำพันธุ์

 • เครื่องชงกาแฟ OXYGEN

  เครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซมาพร้อมปรับปรุงวรองกาแฟ ช้อนตวงกับก้านอัดที่ให้คุณอาจทำกาแฟสดได้ถึง 4 ถ้วยเลยทีเดียว ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลสพร้อมทั้งพลาสติกทนความร้อน มีความทนทานสูง ใช้งานง่าย ที่กรองกากกาแฟศักยถอดออกได้เพื่อให้ง่ายและคล่องต่อการทำความบริสุทธิ์ของผู้ใช้ ผู้ใช้อาจจะชงกาแฟได้หลายหลากในเครื่องเดียว เช่น เอสเพรสโซ คาปูชิโน ตัวเครื่องมาพร้อมวัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับทำฟองนมในตัว จุน้ำได้ 240 มล. ดีไซน์วางโครงให้มีความจุเล็กกระชับ เหมาะกับครัวเรือนที่มีถิ่นที่จำกัด

 • เครื่องชงกาแฟ La Venezia

  เครื่องชงกาแฟจากอิตาลีที่มีปริมาตรเล็กเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยที่ยิ่งไปว่านั้นจะให้คุณดื่มด่ำกับกาแฟรสเลิศแล้ว ยังเป็นได้ใช้เสริมแต่งที่อยู่ให้เห็นมีระดับยิ่งขึ้นได้ ตัวเครื่องมีช่องเก็บแคปซูลที่ใช้แล้วมากถึง 10 แคปซูล มีไฮเทค Pre-infuse ที่สนับสนุนให้กาแฟเข้มข้นกว่าเดิม เข้ารูปเพื่อจะครัวเรือนหรือสำนักงานด้วยเหตุว่าใช้เวลาในการรอให้เครื่องทำความร้อนพร้อมชงข้างใน 30 วินาทีเพียงนั้น มีปุ่มกดน้ำ 3 ระดับซึ่งผู้ใช้สามารถปรับตั้งปริมาตรน้ำได้ตามต้องการ มีระบบตรวจสอบ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

  Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว,เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว,เครื่องชงกาแฟ