ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

บิดรมารดามือใหม่จะเลือกสรรซื้อที่นอนเด็ก จำเป็นจำต้องพิจารณาอะไรมั่ง

สำหรับป๊ะป๋าแม่มือใหม่เวลาจะเลือกซื้อของใช้ให้ครบถ้วนเกี่ยวกับลูกน้อย บางท่านอาจจะจะคิดแล้วคิดอีกจะซื้อแบบไหน เช่นใดถึงจะเข้ารูปพร้อมทั้งลูกของเรา สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจะหาซื้อ ที่นอนเด็ก ให้กับลูกๆ แต่ยังปราศจากข้อมูลว่าจะเลือกสรรแบบไหนเช่นไร ทูเดย์เราประพันธ์หัวข้อที่จำเป็นจำเป็นต้องพิจารณาดู ก่อนตัดสินใจเลือกสรรสรรจับจ่ายที่นอนให้พร้อมทั้งทั้งเด็ก
ปัจจัยที่ใช้ในการผลิต เป็นวัตถุที่มีคุณลักษณะ
เลือกสรรจากวัตถุที่มีคุณภาพ เช่น จากยางพาราธรรมชาติ ซึ่งมีฟีเจอร์ในการกระจายและรับน้ำหนักได้ดี อีกทั้งแล้วก็มีความยืดหยุ่น และ หนาแน่นสูง นุ่มสะดวก มีอายุใช้งานที่อาจจะคงทนถาวร รองรับแรงกดทับ และ ระบายอากาศได้ดี ปราศจากส่วนประกอบสารสังเคราะห์ ไม่เป็นอันตรายจากสารพิษ สารเคมีตกค้าง เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถพึ่งพิงอยู่ในยางพาราได้ ที่นอนยางพารา จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดท่วงท่าภูมิแพ้ต่อเด็ก
ที่นอนเด็กที่จะซื้อหาจำจำต้องไม่แข็งเกินไป ไม่ยุบง่าย หรือนิ่มมากเกินไป
ควรเลือกสรรสรรที่นอน ที่แน่น แต่ไม่แข็งมาก และ ไม่นุ่มมากเกินไป เนื่องด้วยเวลาลูกนอนอาจจะจะจำจำต้องคว่ำหน้า หากเลือกสรร ที่นอน นิ่มเกินไป หน้าของลูก คงจะจะจะจมไปพร้อมด้วยที่นอน ทำให้ขาดอากาศหายใจได้ ซึ่ง ที่นอนไฮบริด สามารถโดนใจเหตุการณ์ราวนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วย เป็นการผสมผสาน ฟีเจอร์ที่ความเด่นของแต่ละวัตถุเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้นุ่มแน่น และ เชี่ยวชาญรองรับสรีระได้ทุกรูปแบบ
ไม่ควรใช้ที่นอนเก๋ากึ๊กเกินไป เหรอที่นอนตัวสำรอง
กระดูกเด็กเล็ก ยังไม่แข็งแรงมากนัก น่าใช้ที่นอนที่ไม่เก่าเกินไป ด้วยเหตุว่า ที่นอนเก่า จะมีรอยบุ๋ม หรือ ยุบตัวช่วงตรงกลาง กระดูกของลูกอาจจะจะพัฒนาได้ไม่เต็มที่ หรือ กระดูกอาจผิดรูปผิดโครงสร้างที่ควรจะเป็น อีกทั้ง ที่นอนเก่า ยังมีปมปัญหาเรื่องราวความสะอาดด้วย ซึ่งภูมิป้องกันของเด็กยังไม่แข็งแรง อาจจะจะก่อให้เกิดโรคแหวกแนว ๆ ตามมา คุณพ่อคุณแม่หลายท่าน จึงค่อนข้างจะเลือกสรรซื้อ ที่นอนใหม่ มากกว่า
ตอนไปซื้อพาลูกไปเลือกซื้อที่นอนเพราะ
หากลูกสุขภาพแข็งแรง โตพอที่จะพาออกจากบ้านเรือนได้แล้ว การพาลูกไปเลือกที่นอนด้วย ก็ถือเป็นวิธีการที่ดี ให้ลูกได้ทดลองนอน และเราสามารถตรวจได้ว่าที่นอนนั้นแข็งเกินไปหรือนุ่มเกินไปหรือเปล่า ด้วยการเอามือสอดใต้ตัวลูก หากสอดมือเข้าไปซับซ้อนมากอาจไม่เวิร์ค ควรเลือกสรรแบบพอดีเพื่อกันไม่ให้ลูกนอนพลิกคว่ำแล้วหายใจไม่คลอด
การนิทราของลูกน้อย เป็นเรื่องราวที่ต้องใส่ใจอย่างพิเศษไม่แพ้เหตุการณ์อื่น ๆ เหตุเหตุเพราะ เด็กจะโดยมากใช้เวลาส่วนใหญ่ ไปพร้อมกับ การนอน บนที่นอน ในหนึ่งวันนับเป็นระยะเวลาประมาณ 15 ชั่วโมง เลยที่เดียว การเลือกสรรสรรที่นอนอย่างเข้ารูป ก็จะทำให้น้องตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น แจ่มใส พร้อมเพื่อเช้าวันใหม่ เป็นการส่งเสริมพัฒนาการที่ดี ให้พร้อมทั้งเขาเพราะนั่นเองค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบาะนอนทารก

เครดิต : http://www1.si.mahidol.ac.th/siboard/index.php/topic,601910.0.html

Tags : ที่นอนเด็ก,เบาะนอนทารก